Tổng quan

AN QUY HUNG NEW MATERIALS là doanh nghiệp KHCN  nghiên cứu, sản xuất và cung cấp vật liệu mới không nung, siêu bền, siêu nhẹ, thân thiện với môi trường thay thế các loại vật liệu truyền thống như gạch nung,bê tông thương phẩm .,v ..v,ứng dụng trong ngành  xây dựng và công nghiệp. Được thành lập vào năm 2016, khởi đầu từ một đơn vị chuyên nghiên cứu chế tạo vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng trực thuộc Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG. Sau 3 năm phát triển liên tục, hiện nay chúng tôi đã có 1 nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Duralight với quy mô 10.000m2 và 02 kho trung chuyển diện tích ~ 20.000m2 tại  Hà Nội.

AN QUY HUNG NEW MATERIALS đã nghiên cứu sản xuất thành công và ứng dụng lắp đặt sản phẩm tấm bê tông siêu bền, siêu nhẹ DURALIGHT cho các loại công trình trong  ngành công nghiệp xây dựng dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tấm bê tông nhẹ EPS đầu tiên tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ xanh của các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm tấm bê tông nhẹ Duralight của chúng tôi là sự kết hợp nhiều ưu điểm của vật liệu như khả năng chống cháy và cách nhiệt vượt trội, khả năng cách âm hiệu quả, bền vững. Nhờ đó sản phẩm  tấm bê tông nhẹ Duralight được thử nghiệm ứng dụng rộng khắp tại các dự án, bao gồm các dự án trung tâm thương mại và nhà cao tầng, nhà biệt thự  từ các dự án nhà công nghiệp cho đến trường học , v.v… và được các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, Hội đồng khoa học chuyên ngành chức năng đánh giá là sản phẩm hữu ích đáp ứng các nhu cầu xây dựng hiện nay.

 Chúng tôi cam kết sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng. nâng cao sự tiện lợi và tạo điều kiện cho cuộc sống thông minh hơn, thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

 Tấm bê tông nhẹ Duralight là tấm vật liệu tiết kiệm năng lượng, nhẹ,  được cấu thành bởi xi măng, và tấm xi măng sợi PVA (Polyvinyl alcohol) phẳng  làm tấm mặt, sử dụng công nghệ hỗn hợp hạt Polystyrene giãn nở (EPS) để làm vật liệu cốt lõi và tạo thành một hợp chất .

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Xanh sạch và thân thiện môi trường, không chất độc hại, không bức xạ, có thể tái sử dụng, không có chất thải khi thi công xây dựng, sử dụng rộng rãi ở những nơi khác nhau.

Chống cháy

Khả năng không cháy của tấm bê tông nhẹ Duralight đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Dưới nhiệt độ cao 1000 độ C, tính năng chống cháy có thể kéo dài 2,5 giờ đồng hồ, không làm tỏa các khí độc hại.

Tăng diện tích sử dụng

Độ dày của tấm Duralight là từ 60mm-90mm. Góp phần tiết kiệm không gian sử dụng so với các vật liệu truyền thống.

Chống áp lực, chống động đất và chống va đập

Do cấu trúc được chế tạo 3 lớp trong 1 và sử dụng hèm âm dương để ghép các tấm nên sản phẩm chịu được áp lực cao, chống động đất và chống va đập các kết quả thử nghiệm đều đạt tiêu chuẩn Anh Quốc.

Chống thấm nước và chống ẩm

Bể thử nghiệm chứa nước được làm bằng vật liệu tấm bê tông nhẹ Duralight nhưng không thấm nước và  không bị rò rỉ. Các kết quả thí nghiệm cho thấy rằng vật liệu có độ chống thấm nước tốt. Tấm bê tông nhẹ Duralight có thể được sử dụng trong các khu vực ẩm ướt như nhà bếp, nhà vệ sinh, và tầng hầm….

Cách âm

Cách âm tốt, khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn. Ví dụ, hệ số cách âm lên đến 40dB với độ dày 90mm của mảng tường thử nghiệm, gấp 2 hoặc 3 lần so với tường truyền thống.

Đơn giản xây dựng, hiệu quả cao

Thi công tấm bê tông nhẹ Duralight là công việc hoàn toàn khô ráo, cấu kiện đúc sẵn. Các sản phẩm tấm bê tông nhẹ Duralight có thể được tùy ý cắt theo đặc thù kỹ thuật và kích thước yêu cầu của từng vị trí. Trong quá trình xây dựng vận chuyển dễ dàng và nhanh gọn, không sử dụng vữa trát, làm giảm đáng kể thời gian, và vật liệu thi công, không phát sinh chất thải xây dựng.

Tính gắn kết và treo vật nặng.

Tấm bê tông nhẹ Duralight có thể được đóng đinh trực tiếp hoặc lắp đặt bu lông nở để treo các vật nặng. Trọng lượng treo trên 1 điểm 120kg. Bề mặt của tấm  có thể ốp được bằng gạch men, dán giấy, ốp gỗ và các vật liệu khác do bề mặt tấm phẳng và cứng.

Nhẹ và kinh tế

Lớp vật liệu lõi của tấm bê tông nhẹ Duralight được lấp đầy bởi hỗn hợp bê tông EPS nhẹ. Trọng lượng thể tích từ 800-1000 kg / m3. Không cần trát vữa và trọng lượng chỉ bằng 1/3 trọng lượng tường gạch nung truyền thống.Có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường

Tấm bê tông nhẹ Duralight có thể được sử dụng lại đối với các vách ngăn nội thất di động như siêu thị, văn phòng, vv. Tháo dỡ và lắp đặt đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm kinh tế. Ngoài ra sản phẩm không gây chất thải xây dựng và không làm ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt khi cải tạo công trình.