TẤM TƯỜNG, VÁCH NGĂN

Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm tường Duralight được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp

TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG NHẸ DURALIGHT

Tấm tường Sandwich Panel là sản phẩm dạng tấm, có cấu trúc nhẹ đúc sẵn gồm 3 lớp: lớp giữa là xốp plystyrene kẹp giữa (lớp xốp EPS), hai tấm biên sợi PVA hai bên, toàn bộ 3 lớp được phối kết hợp với nhau bằng lớp bê tông EPS đặc biệt.

Tấm tường vách bê tông nhẹ Sandwich Panel có 3 loại với độ dày khác nhau 60mm, 75mm và 90mm để lựa chọn thích hợp. Bề rộng tấm 610mm; chiều dài 2440mm.

Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp

 

Thành phần chính:

  • Hạt EPS.

Mốp xốp – hạt nhựa EPS là sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực Cách nhiệt – Cách âm – Chống nóng – Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại. Với tính năng Cách nhiệt – Cách âm cung cấp cho các công trình xây dựng Văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ở các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất. Mốp xốp – nhựa EPS được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin.

  • Xi măng.
  • Tro bay.

Và các phụ gia hỗ trợ khác.